#น้ำหนักลงเเม่หมด อายุครรภ์ 29+

แม่ๆพอจะมีวิธีกินให้ลงลูกบ้างค่ะ น้ำหนัก1เดือนขึ้นมา4กิโลเเต่น้ำหนักน้องขาด200กรัม อิเเม่กลุ้มใจมากค่ะ

นน.น้องเท่าไหร่คะ

2y trước

ดีอยุ่นะคะไม่ได้น้อยมาก ทาน โปรตีนเยอะๆ พวก ไข่ ปลา ทานนมวัว สลับกับ ถั่วเหลือง อัลมอนน์คะ อินทผาลัม ก็ดีคะเเละเปลี่ยนข้าวเป็นข้าวกล้องดูคะ