ฝากท้องกันกี่วีคคะ

แม่ๆฝากท้องกันกี่วีคคะ นี้พึ่งตรวจว่าท้อง เเต่ยังไม่ได้ไปพบคุณหมอเลย และยังทำงานเข้ากะปกติ จะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

เราฝาก6+5วีคค่ะ ฝากปุ๊บโดนพักงานปั๊บเพราะงานที่เราทำมันหนักเจ้าของโรงงานกลัวเราแท้ง เราใช้สิทธ์บัตรทองฝาก

ควรรีบฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

4mo trước

ถ้ามีสิทธิ์ประกันสังคมจะใช้สิทธิ์บัตรท้องไม่ได้ค่ะ ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลแต่ละพื้นที่ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดฝากครรภ์ของประกันสังคม เบิกได้นะค่ะ น่าจะครั้งละ 500 มั้งค่ะ เบิกได้ 5 ครั้ง