คำถาม

แม่ๆฝากครรภ์​กะนตอนกี่เดือนคะ​ แล้วหมอว่าอะไรไหมคะ​ (บ้านนี้จะไปฝากวันนี้จ้าา)​

ไปฝากตอนเดือนนิดๆค่ะ เนื่องจากคุณแม่เลือกหมอไม่ได้สักที ติดธุระด้วย อย่างแรกที่ไปฝาก คุณหมอจะสอบถามรอบเดือนของเราค่ะ แล้วก็ซักประวัติคุณแม่ คุณพ่อ ว่ามีโรคอะไรมั้ย ประมานนี้ค่ะ

บ้านนี้ตอน 5 w ค่ะ ตรวจเจอตอนเช้าตอนเย็นไปฝากเลยค่ะ555 ท้องแรก เห่อมาก แม่รีบฝากนะคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานและซาวด์ดูความผิดปกติให้ค่ะ

5y trước

เราฝากคลินิคค่ะ ให้ฝากปกติ ได้สมุดสีชมพูมาตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ น่าจะแล้วแต่รพ.หรือคลินิคมั้งคะ

บ้านนี้ซาวหน้าท้องไม่เจออะไรเลยค่ะ คุณหมอเลยต้องส่องมดลูก(เหมือนตรวจภายในอะค่ะ) พอส่องเจอพบว่าน้องได้6w เลยฝากตั้งแต่6w ตอนนี้36w1dแล้วค่ะ

2 เดือน เดือนแรกตรวจไม่เจอ พอเดือนที่สองตรวจเจอ ซาวด์ดูหมอบอกน้อง 2เดือนแล้วนะนี้งงเลย

ฝากครรภ์ตอน 4 เดือนน้องมีหัวใจได้ยินเสียงคลื่นหัวใจแล้วก็น้องก็เริ่มตอดนิดนึงค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะเกือบ2เดือน ฝากไวก็จะได้กินยาบำรุงไวตัวเล็กจะได้แข็งแรงคะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า 9วีค ได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรก น้ำตาจะไหลเลยค่ะ

อายุครรภ์ต้องไม่เกิน12วีคค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอนจะ20วีค หมอจะบ่นๆให้

รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอน8week รีบไปฝากครรภ์เลย เพราะกลัวแท้งอีก 😊😊

ฝากตอน2เดือนค่ะ หมอไม่ว่าค่ะใจดี แนะนำหลายอย่างค่ะ