หลังคลอด

แม่ๆผ่าคลอดน้องแล้วให้นมลูก กี่เดือนถึงประจำเดือนมาค่ะ บ้านนี้ลูกได้ 2 เดือนแท่ประจำเดือนมาแล้ว ปกติไหมค้ะ

เราก้2เดือนค่ะคุณหมอบอกดีค่ะเพราะเป็นการขับลือดและนำ้คาวปลาทำให้หายปวดหลังเร็วขึ้นค่ะ

1-2 เดือนก็มาค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเป็นได้ไม่แปลก ฮอโมนกลับมาไว

บ้านนี้มาไวมากค่ะ ผ่าคลอด1เดือน ก็มาเรย

ปกตินะคะ เรามาตอนน้องได้ขวบเดือน

บ้านนี่ปจด . ก็มาตอนน้อง 2 เดือนจ้า

ปกติคะเรามาหลังคลอด4เดือนคะ

สองเดือน