ลูก​

แม่ๆบ้านไหน​ ลูก​วัย6เดือน​ นอนพลิกไปพลิกมาบ้างไหมค่ะ​ เหมือนเค้านอนไม่สนิท​ นอนเวลาสั้นๆ​ 2-3ชม.ก็​ตื่นมางอแง​ เหมือนไม่สบายตัว​ ทั้งๆที่เช็ดอึ​ เช็ดฉี่เรียบร้อย​ ท้องก็ไม่อืดน่ะค่ะ​ แต่ดู​เหมือน​เค้าไม่สบายตัวอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ฟันจะขึ้นหรือป่าวแม่น้องอาจจะปวดเหงือกรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว