ท้องได้5เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลย

แม่ๆบ้านไหน ยังไม่รู้เพศเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ ของแม่บ้านนี้เอาแต่นอนคว่ำไม่ยอมนอนหงายให้ดูเลยคุณหมอปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้5เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลย
1 Trả lời

ต้องรอซาวด์ใหม่ค่ะแม่ น้องบางคนก็ไม่ยอมให้เห็นง่ายๆหวงเนื้อหวงตัว บ้านนี้เจาะ Nifty เลยรู้เพศไว😊