สอบถามหน่อยค๊า

แม่ๆบ้านไหน18wแต่ท้องยังไม่ออกบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้น ท้องเล็กมากมีแต่คนไม่เชื่อเลยว่าท้อง#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นก็ปกติ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลดมาตลอด พึ่งขึ้นตอน 6-7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน ลดไปอีก 1 โล แค่น้องน้หนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ