ตกขาวหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหน มีอาการตกขาวหลังคลอดบ้างคะ บ้านนี้ตกขาวเยอะ ไปหาหมอ หมอให้ยาเหน็บก็ไม่หาย กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ รู้ตอนตรวจเพราะมันไม่ไหลออกมาแต่ค้างอยู่ข้างในเป็นก้อน ตรวจภายในถึงรู้ค่ะ มีแค่อาการคันเฉยๆ เป็น 1 วันก่อนถึงกำหนดนัดตรวจภายในหลังคลอด หมอให้ยาเหน็บมา 2 อาทิตย์ก็หายค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ