แม่ๆเลือกนมผง สูตรใหญ่นยี่ห้อใหนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานนมผงแล้วบ้างคะ ?? ทานยี่ห้อไหนสูตรไหนกันบ้างคะ แชร์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

แม่ๆเลือกนมผง สูตรใหญ่นยี่ห้อใหนกันบ้างคะ

ช่วงท้องดื่มนมทุกยี่ห้อเราไม่เน้นยี่ห้อเดียวกลัวคลอดมาแล้วลูกแพ้นมวัวเพราะศึกษาข้อมูลและตังใจจะให้กินเอนฟาแลคA+ พอน้องได้2เดือนเริ่มให้กินนมผง1มื้อเราดีใจมากที่ลูกไม่แพ้ลองครั้งเดียวคะปัจจุบัน9m26d กินสูตร2 ราคาแพงนิดนึงแต่ดูๆแล้วเทียบเท่าไฮคิว

แม่บ้านนี้ลูก2คนและคะกินเอนฟาทั้ง2คนเลยท้องไม่พูกด้วยคะนั่นแหละเหตุผลที่ไม่เปลี่ยนนมเพราะถ้าลูกท้องผูกเมื่อไรความเครียดจะมาเยือนกันทั้งบ้านเลยคะ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะคะ ❤️

เอนฟาค่ะ แต่ราคาแอบแพง

เอนฟากล่องทองค่ะ

บ้านนี้ดูแมกซ์ค่ะ

บ้านนี้ดูแลคคะ

s26สีม่วงคะ

S26 สตูร2 ค่ะ

s26 ม่วงค่ะ