แพมเพิส

แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห่อไหนให้ลูกบ้างคะ ที่แบบซึบซับดีๆอ่ะคะ ไม่ล้นออกมาข้างนอก

Merriesค่ะ อึแล้วถ้าอะเหลวๆลิ่มๆ จะล็อคอยู่กับที่เลยค่ะไม่เลอะเทอะ ซื้อในลาซาด้า เพิ่งมีโปร -20% เหลือ500กว่าบาท size s มี82ชิ้น น้องใช้แล้วยังไม่เคยมีผื่นผ้าอ้อม เพราะแม่น้องเลี้ยงเองไม่มีเวลาซักผ้าอ้อมค่ะ เคยใช้kira kira ก็ถูกดีค่ะ นิ่มคล้ายๆกัน แต่เคยนอนตะแคงแล้วมีซึมไม่ทันไหลออกมาเปียกข้างนอกด้วยค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเยอะแรงเยอะ ก็ประหยัดดีค่ะ ไม่น่าจะรั่ว

บ้านเราใช้มาหลายยี่ห้อละ เบบี้เลฟ ไม่แนะนำ (ลดราคาแรงและบ่อย) ฮักกี้ กูน โอเค (ลดราคาประจำ) มามี่โป๊ะโก ดีกว่า (ไม่เคยลดราคา) เมอร์รี่ ดีสุด (แพง ×2)

ใช้ทั้ง Poko, Merry, baby love ก็ใช้ได้หมดนะคะ แต่บ้านนี้คือเปลี่ยนทุก 3 ชม นะคะ หรือทุกครั้งที่น้องฉี่เลย ไม่ทิ้งไว้นาน แต่ถ้ากลางคืน ส่วนมากจะ merry ค่ะ

mamypoko ดีคะน้องใช้ตั้งแต่เกิดค่ะไม่เคยเปลี่ยน น้องไม่เคยแพ้หรือคันคะ เคยใช้ยี่ห้ออื่นแล้วน้องไม่สบายตัวคะ

บ้านนี้ก็เบบี้เลิฟค่ะ ซึมซับดีค่ะ ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรก จนลูกคนที่สองก็ใช้เบบี้เลิฟค่ะ

แนะนำกูนส์เลยค่ะแม่แห้งดี. เบบี้เลิฟไม่ไหวจ้ะ มันไหลย้อนกลับ ก้นลูกแฉะเลยจ้า

คิระคะ ซึมซับดีไม่ล้น ไม่มีกลิ่น ซื้อยกลังราคาถูกตามlasadaจัดโปรบ่อยๆ

สมัยนี้ไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอกครับ เอาที่สะดวกเรา สบายกระเป๋าครับ

เราใช้มามี่โพโคจัง. น้องไม่แพ้เลยค่ะ จะว่าไปทุกยี่ห้อดีหมดค่ะ

เบบี้เลิฟที่น้องสายฟ้า น้องพายุเป็นพรีเซนเตอร์ก็ใช้ดีค่ะ