ขวดนม

แม่ๆบ้านไหนใช้ขวดนมยี่ห้อไหนดีสำหรับเด็กแรกเกิดแนะนำด้วยค่ะ

ขวดนม

ยี่ห้อนี้ดีมาก เด็กประมาน90%ยอมดูดขวดนมยีห้อดี

จุดเหมือนนมเเม่ค่ะ เเต่ขวดเป็นขวดเเก้วนะค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ แต่ซื้อตอนโปรลด 50% ที่central คุ้มเลย

4y trước

ใช่แล่วค่ะกำลังสั่งซื้อค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้หลายยี่ห้อ แต่จุกพีเจ้นค่ะ

ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ ล้างง่ายดี

บ้านนร้ใช้พีเจ้นอย่างเดียวคะ

ใช้จ๊าเตรียมไว้เหมือนกันนะจ๊ะ

แบบนี้ก็ใช้ค่ะแต่ลูกไม่ยอมดูด

บ้านรี้ใช้ เอเว้น ดีค่ะ น้องชอบ

ส่วนตัวใช้เนเจอร์ค่ะ