ทีมมกราคม​

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่ฉีดวัคซีน​บ้างคะ บ้านนี้ยังแอบกังวลกล้าๆกลัวๆอยู่เลยคะ​ พยาบาลชอบว่าไม่อยากตรวจคนไม่ฉีดวัคซีนมา บอกว่าเราไม่รักลูก​ เรารักคะถ้าฉีดมาแล้วมีผลข้างเคียง​มาก็ไม่ได้มีพยาบาลคนไหนมารับผิดชอบได้ เราอุ้มท้องมาตั้งนานถนอมเขามาอย่างดี เสียความรู้สึก​แต่กับพยาบาล​สุดๆเลยคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมมกราคม​

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่ฉีดรอคลอดก่อน ป้องกันเอาค่ะ ไม่ไปที่คนเยอะ อยู่แต่บ้านค่ะ

ยังไม่ฉีดเหมือนกันค่ะ รอคลอดก่อนค่อยฉีดเพราะไม่มีใครรับรองได้ว่าฉีดแร้วลูกปลอดภัย100%

บอกไปเลย ไม่อยากตรวจก็ไม่เป็นไร ไปตามคนที่อยากตรวมา ถ้าไม่มีคนตรวจเลย ก็ฟ้องเลยค่ะ

ยังไม่ฉีดเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกฉีดไม่ฉีดก็ได้แล้วคุณแม่ยังไงๆก็รักษาเหมือนเดิม

ส่วนตัวฉีดครบ 2 เข็มแล้วรอกระตุ้นเข็ม3 ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงในวันคลอดนะคะ❤❤

กำหนดคลอด 21 ธค ยังไม่ฉีดเหมือนกันค่ะ หมอก็ไม่ได้บังคับ รอคลอดค่อยฉีดค่ะ

ฉีดก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่ติดน้า.ฉีดก็ติดเหมือนเดิม แถม ลงปอดด้วยค่ะ

กำหนดคลอด6มกราคม 65 ค่ะ ยังไม่ฉีดเหมือนกันค่ะรอคลอดค่อยฉีดค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ฉีดครบ2เข็มตอนครรภ์ 20 สัปดาห์++ ค่ะ

เราฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ปกติดีทุกอย่าง กำหนด2มกราคม65