แพ้ท้องเบื่ออาหาร

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ไม่อยากกินอะไรเลย ข้าวก็ไม่กิน พยายามฝืนกินนมเช้ากับเย็น ไม่หิวไม่อยากกินอะไรเลย ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ หรือใครมียาบำรุงแนะนำไหมคะ ที่ทำให้กินอะไรได้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้า3เดือนแรกไม่มีผลกับลูกค่ะ ลูกกินอาหารจากถุงไข่แดง แต่ต้องฝืนกินนะคะ เดี๋ยวไม่มีแรง

ขอบคุณน่ะคะ😊