ท้อง ขา ลาย สิวขึ้นตามตัว!!!!

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ พอท้องเริ่มเข้า7เดือนเริ่มคัน เริ่มเเตกลาย อากาศประเทศไทยก็ร้อนมากกกก ปกติตอนยังไม่ท้องก็ขี้ร้อนอยู่แล้ว สิวไม่ขึ้นหน้าสักเม็ดค่ะ แต่หลังกับนมนิขึ้นเต็มเลยหน้าเกลียดมากพอมาปัจจุบัน36+5Wขาเริ่มลายแล้วค่ะ ท้องไม่ต้องพูด555 อิแม่ไม่ชอบทาครีม แถมเกาตลอด คงคิดภาพออกนะคะ คิดว่าหลังคลอดคงต้องดูแลตัวเองครั้งใหญ่เลย555 แม่ๆมีวิธีหรือครีมตัวไหนแนะนำเรื่องแตกลาย รอยสิวที่เต็มหลังนี่มั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

จริงๆควรเริ่มทาตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะแม่ อย่างน้องก็ช่วยป้องกันไม่ให้มีรอยมากขึ้นอีก