ท้องจะได้28wลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบา

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ท้องใกล้จะ28wแล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เบา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ดิ้นดี ดิ้นแรงมาก แต่ก้อยังให้รู้สึกบ้างเป็นบางครั้ง แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ ท้องแรกด้วย กลัวลูกเป็นอะรัยค่ะ ไม่ค่อยสบายใจเลย ว่าจะไปหาหมอให้หมอตรวจอยู่ค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีที่สุดค่ะแม่ถ้าลูกดิ้นน้อยกว่าปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่