9ตุลา ใกล้คลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีมูกใสออกมาแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ มีแต่ท้องแข็ง แต่ไม่แข็งบ่อยแบบนี้อีกกี่วันจะคลอดค่ะ อยากคลอดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็คลอดค่ะแม่หมั่นสังเกตอาการนะคะ และรักษาความสะอาดบริเวณช่องคลอดด้วยนัคะเพราะไกล้คลอดตกขาวและมูกจะเยอะเสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะ