ลูกชอบให้อุ้ม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างตอนนี้ลูกอายุ 27 วัน ชอบให้อุ้มตลอด วางเป็นร้อง ไม่ยอมนอน เวลานอนก็ต้องนอนกอดถึงจะหลับ แม่กับพ่อแขนชาหมดแล้ว😆#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้ว เจอแม่อ้อนหนักมากค่ะ เด็กจะรู้สึกปลอดภัยเวลาถูกอุ้มกอด อุ้มเถอะค่ะไม่มีคำว่าติดมือค่ะแม่ แม่บ้านนี้อุ้มจนเอ็นข้อมืออักเสบสองข้างเลยจ้า แต่สิ่งที่ได้คืนมาคือเค้าจะรู้สึกได้ เค้าจะสงบที่สุดเวลาแนบออกเรา สู้ๆนะคะ กอดลูกเยอะๆ เพราะเริ่มโตต้องเปลี่นเป็นไล่จับแทนค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

สู้ๆค่ะ เพราะเป็นเรื่องปกติของทารกเค้าชินกับที่แคบเหมือนอยู่ในท้อง😊

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยแม่ เพลียมาก😅

ปกติค่ะ เด๋วก้ดีขึ้น

4y trước

ค่ะ

สู้ๆนะคะ❤️

4y trước

ขอบคุณ​ค่ั