ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ.38+2สัปดาห์มีเลือดออกที่ช่องคลอดไม่ปวดท้องท้องปั่นแข็งไม่ถี่พอไปตรวจที่โรงบาลหมอบอกปากมดลูกไม่เปิด หมอบอกอาจจะเป็นการเจ็บเตือนแต่คนที่บ้านบอกว่าเจ็บเตือนอะไรมีเลือดออก....ใครเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นค่ะ มีมูกเลือดออก 39 วีคแต่ปากมดลูกไม่เปิด อีกอาทิตย์หนึ่งถึงคลอด