ท้อง8เดือนแต่รู้สึกลูกดิ้นไม่แรง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แอบกังวลมากๆทำไมดิ้นไม่แรงเหมือนบ้านอื่น แต่เค้าดิ้นบ่อยดิ้นสม่ำเสมอนะคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ดิ้นเบาก้เเต่ดิ้นตลอด. อาจเป็นเพราะลูกมีพื้นที่น้อย

5y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็ดิ้นตลอด แต่ไม่แรงมากนานๆทีจะมีแรงๆสักครั้ง 🤣