ตรวจครรภ์แล้วขีดจางลงจากขีดเข้ม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตรวจครรภ์แรกๆ สีจาง ตรวจอีก 2 วันสีเข้ม พอมาตรวจล่าสุดสีจางแทบมองไม่เห็น แบบนี้น้องยังอยู่ไหมค่ะ หรือน้องหลุดไปแล้วค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ตรวจคลินิกหรือรพ.เพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะคุณแม่ บางแม่ตรวจจางๆก็มีเยอะนะคะ ถ้าตรวจเจอจะได้รีบฝากครรภ์ตั้งแต่เนิ่นๆดีที่สุดค่ะคุณแม่