ขอคำแนะนำแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ? ลูกสองเดือนกว่า ตอนนี้น้ำนมแม่หดไปเยอะเลย ไม่มีการคัดเต้าเลยในเวลา24ชั่วโมง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ มีอะไรแนะนำให้น้ำนมกลับมาเหมือนเดิมบ้างคะ #น้ำนม #น้ำนมหด

เราเครียด กินข้าวไม่ครบมื้อ นอนไม่พอ หดไป 3 รอบค่ะ ซื้อผงชงยี่ห้อพลีพรีมมากินค่ะ ชง 2 ซองกับน้ำ 3 ลิตรจิบทั้งวัน กล่อง 75 ในแอพ shopee ถูกและดี 2 กล่องรู้ผล แม่พยายามกินข้าวให้ครบมื้อ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กินอาหารกระตุ้นน้ำนม ผงชง พักผ่อนให้ได้มากที่สุด ห้ามเครียด และอย่าปล่อยเต้าคัดถ้าเต้าคัดต้องปั๊มหรือบีบออก

กินอาหาร ผงชงกระตุ้นน้ำนม ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ ห้ามเครียด พักผ่อนให้เพียงพอ เราหด 3 รอบ เครียด นอนน้อย กินข้าวไม่ครบมื้อ สั่งผงชงยี่ห้อพลีพรีมมากิน ชงวันละ 2 ซอง/น้ำ 3 ลิตร จิบทั้งวัน 2 กล่องรู้ผลค่ะ สั่ง shopee กล่อง 75฿

ดื้มน้ำร้อนเยอะๆๆคะ เรายายทวดต้มมาให้ ชม.ละ1กระติด บังคับกินจน5-6เดือนเลย แต่ผลที่ได้น้ำนมมาตลอด ไหลอาบจนลูกกินไม่ทันต้องไปนวดที่ รพ.เลย ประคบร้อนก้อช้วยอีกแรงคะ

ดื่มน้ำร้อนเยอะๆค่าาาา กินยากระตุ้นน้ำนมที่รพให้มาก็ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ