ลูกดิ้นบ่อยตอนพ่อไม่อยู่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนอยู่กับพ่อลูกแทบไม่ดิ้นเลย ส่วนน้อยที่จะดิ้น แต่พอแม่อยู่คนเดียว ลูกดิ้นบ่อยมากๆ เลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ สาเหตุเพราะอะไรอยากรู้😂#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เป็นค่ะ ลูกไม่ยอมดิ้นเวลาอยู่กับคุณพ่อเลยค่ะ คุณพ่อทั้งคุยทั้งเล่นด้วย ทั้งจุ้บทั้งลูบไม่ตอบเลย แต่พออยู่กับแม่นี่ดิ้นสะบัดดิ้นฉ่ำดิ้นจนปวดท้องปวดไส้เลยค่ะ🫣🤭

เป็นค่ะ สงสัยไม่ชอบเสียงคุณพ่อ 55555

บ้านนี้พ่อคุยด้วยเงียบกริบค่ะ5555