ปวดปัสสาวะแล้วท้องแข็ง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้38วีค ปวดปัสสาวะแล้วท้องแข็ง ยิ่งเวลานอนลุกยากมาก ลุกเข้าห้องน้ำ3-4รอบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เราท้องแข็งบ่อยตั้งแต่33w แข็งแล้วก็ปวดฉี่บ่อย บางทีฉี่เสร็จแล้วก็เจ็บแล้วท้องก็จะเกร็งขึ้นมาค่ะ

ตอนนี้ 20วีคค่ะ เวลาปวดฉี่ แล้วปวดท้องเกร็งมากค่ะ คืออาการท้องแข็งรึเปล่าคะ ท้องแรกค่ะ

เป้นคะ นั่งเยี่ยวก็ไม่ได้ เดินเยี่ยวทั้งคืนจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน ตอนนี้ท้องก็แข็ง

37+5วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปทั้งตัว ยิ่งช่วงล่างยิ่งปวดมาก อีกนิดเดียวค่ะแม่สู้ๆ

เป็นค่ะแต่ละคืนต้องลุกมาเยี่ยว4ครั้ง ท้องก็แข็ง นอนไม่ค่อยจะหลับ

เเม่บ้านไหรเป็นบ้างคะ เข้า31Week ง่วงบ่อยมาก อิ่มปุ๊บง่วงปั๊บ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 39วีค แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแข็งทุกครั้งที่เยี่ยว

35วีคเป็นเหมือนกันค่ะ

อาการนี้ปกตินะคะแม่