ท้องแข็ง+นอนไม่ได้

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะนอนไม่ได้เลย นอนท่าไหนท้องก็แข็งหายใจไม่ทั่วท้อง อย่างงี้อีกนานมั๊ยคะจะคลอด ท้องได้ 38วีค แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้จะคลอดแล้ว แม่ๆจะทรมานหน่อย เป็นกำลังใจให้นะคะ เป็นเกือบทุกคนค่ะ ลองหาหมอนนุ่มมารองท้องเวลานอนตะแครงดูนะคะ เผื่อว่าจะรู้สึกสบายขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ ลูกน้อยใกล้ออกมาเจอหน้ากันแล้ว

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❣️🙏🙏