อารมณ์แปรปรวนหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะหลังจากคลอดลูกมามีอารมณ์หงุดหงิดง่าย โมโหง่ายทั้งที่ตอนท้องไม่เคยเป็นเลยบางครั้งก็อารมณ์เสียโดยไม่รู้สาเหตุ..แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น่าจะปกติค่ะ แต่ส่วนตัวเราตอนท้องอารมณ์ค่อนข้างแปรปรวนหงุดหงิดง่าย พอคลอดแล้วเบาลงเยอะเลยค่ะ

12mo trước

ของเราตอนท้องอารมณ์ดีมากค่ะไม่หงุดหงิดไม่โมโหง่ายแต่พอคลอดมาแล้วอารมณ์ไม่คงที่อาจจะเพราะเหนื่อยจากการเลี้ยงลูก นอนน้อยและสังคมรอบข้าง

ปกติค่ะ หลังคลอด 3 เดือน ฮอร์โมนยังไม่เข้าที่ + เลี้ยงลูกเหนื่อย นอนน้อย ธรรมดาค่ะ

12mo trước

อยู่ที่สภาพแวดล้อมด้วยค่ะ อย่างเราไม่หายนะเพราะทำงานประจำ+ฟรีแลนซ์+เลี้ยงลูกเอง+ทำงานบ้าน นอนน้อย กินน้อย เครียดคุมอารมณ์ไม่ได้ มาหายเอาตอนออกจากงานประจำค่ะ

ปกติค่ะ ตอนนี้ลูก2ขวบกว่าแล้วก็ยังเป็น