เบื่ออาหาร

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างเรามีอาการเบื่ออาหาร เบื่อนมกล่องที่เคยกินเปนประจำ แต่ดันไปชอบกินไมโลและนมชงแบบร้อนๆแทน แอบเครียดเหมือนกัน ตอนนี้32wแล้ว กลัวน้ำหนักน้องน้อยเกินไป?

1 Trả lời

ทานนมแอนมัมดูมั๊ยคะ สำหรับแม่โดยเฉพาะ

5y trước

ทานอยู่จ้า แบบชงจิบอุ่นๆรู้สึกดีมากๆเลยค่ะแม่