เตรียมซักชุดสำหรับเตรียมคลอดกำหนด8พ.ย.66

แม่ๆบ้านไหนเตรียมซักผ้าเก็บกันบ้างแล้วคะบ้านนี้ท้องที่2ตอนนี้27wซื้อแล้วเหลือซักค่ะแม่ๆคิดว่าซักช่วงนี้หรือรอซัก8เดือนดีคะท้องแรกคลอดตอน36wเตรียมของครบแต่ไม่ได้ซักไว้เจ็บท้องไปคลอดเลยค่ะท้องนี้เลยอยากถามแม่ๆว่าเตรียมซักตอนนี้ได้เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

การตั้งครรภ์ เตรียมให้พร้อมดีที่สุดค่ะ แนะนำให้ซัก และพับเก็บในถุงซิปล็อคกันฝุ่น แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30ตุลา ว่าจะซักเร็วๆนี้ค่ะ

1y trước

ปวดหลังค่ะ แต่ไม่มีอาการหน่วงท้อง แม่ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

เรา3พ.ย.กำหนดยังเหลือแค่ยา ของใช้น้อง แอลกอฮอพวกนี้ค่ะ อย่างอื่นมีเรียบร้อยค่ะ เสื้อผ้าแรกเกิดไม่ได้ซื้อเยอะเพราะน้องโตไว

บ้านนี้กำหนด 4 พ.ย ซักเก็บใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะเพราะรุ้ตัวว่าหน้าจะคลอดก่อนถึงวันที่หมอกำหนดเพราะเป็นท้องที่4แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด9 พ.ย ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะเพราะผู้ใหญ่ที่บ้านหัวโบราณบอกว่าให้รอซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียว

1y trước

ทีมเดียวกันเลยค่ะเเม่ 9 พ.ย. ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยแต่อาทิตย์หน้าจะลองไปหาซื้อแล้วค่ะแม่ ไม่อยากหยุดงานบ่อย

ถ้าซักเอง เตรียมได้เลยค่ะแม่ ยิ่งใกล้ๆคลอดจะปวดหลังเอา นะ บ้านนี้ แพคลงตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ กำหนด 8พย

บ้านนี้ท้อง2 กำหนด 10 พ.ย. ซักแพ็คลงตะกร้าเรียบร้อยแล้วค้า ต้องรีบเพราะตอนนี้ยังนั่งซักไหวอยู่ 😂

1y trước

วันเดียวกันเลยคะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

เอาที่เราคิดว่าเราสะดวกค่ะ ตอนนี้ก็ดี เพราะเดือนต่อไปเราอาจจะเตรียมไม่ไหว

7พ.ยซักแล้วค่ะไม่มีคนช่วยเตรียมเลยคิดว่าทำเลยดีกว่าเพื่อไกล้ๆจะทำไม่ไหว

ประมาณใกล้คลอดสัก2อาทิตย์ค่อยซักทำความสะอาดค่ะ ซักตอนนี้ฝุ่นก็ติดเปล่าๆ

บ้านนี้ของเตรียมยังไม่ครบค่ะขาดอีไม่กี่อย่างค่ะรอซักตอน7-8เดือนค่ะ 18พ.ย