มดลูกต่ำ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมดลูกต่ำบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เคยแท้งมา2ครั้งในระยะเวลา24wเท่ากัน แม่ๆมีคำแนะนำอย่างใรบ้างค่ะ. ที่จะดูแลลูกน้อยให้อยู่กับเราจนครบกำหนดคลอด แม่บ้านนี้กังวนมากค่ะกลัวจะเหมือนครั้งก่อนๆ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ มดลูกต่ำ รกเกาะต่ำปิดปากมดลูก หมอให้นอนอย่างเดียวค่ะ แค่ลุกมากินข้าวอาบน้ำ นอนจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ ห้ามยกห้ามทำอะไรทั้งนั้น คุณแม่ลองทำดูนะคะ เพื่อตัวน้อย