ไม่แน่ใจว่าลูกโดนอะไรกัด

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไมคะ ไม่แน่ใจว่าลูกโดนอะไรกัน ในห้องนอนน้องเป็นระบบปิด เปิดผ้าม่านรับแสง ไม่เปิดหน้าตากเอาอากาศข้างนอกเข้ามา(อยู่กทม.PM2.5เยอะ) เสื้อผ้าของใช้ทุกอย่างของน้องซักและอบฆ่าเชื้อทั้งหมด คือตอนเช้าตุ่มมัรยังเล็กมากๆแม่ก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไรเลย แต่พอมาตอนเย็นตุ่มใหญ่ขึ้นบวมและแดง แม่รีบพาน้องไปรพ. หมอตรงจว่าแพ้แมลงขั้นรุนแรง แต่ไม่ได้ให้ยาอะไรมานอกจากแซมบั๊ค แม่ๆบ้านไหนใช้ยาอื่นหรือวิธีการไหนให้ตุ่มยุบบ้างไมค่ะ เพราะน้องใช้มือขยี้เค้าคงคันมาก

ไม่แน่ใจว่าลูกโดนอะไรกัด
1 Trả lời

เหมือนมดกัด ไม่เคยทาอย่างอื่นนอกจากแซมบัคเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า