ย้ายสิท30บาท

แม่ๆบ้านไหนเคยย้ายสิทธิ์30บาทมาคลอดที่โรงพยาบาลภูมิพลบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะต้องทำอย่างไรบ้าง

ย้ายผ่านไลน์ สปสช ได้ค่ะ สะดวกดี ไอดี @nhso ย้ายปุ้บสิทธิแม่ก็ใช้ได้เลยค่ะ สามารถย้ายกลับมาได้ด้วย ใช้แค่บิลค่าน้ำค่าไฟ หรือทะเบียนบ้านคนในเขต รพ ไม่ต้องไปขอใบมายื่นที่ รพ ให้ยุ่งยากค่ะ

ย้ายในไลน์หรือโหลดแอฟมาก็ได้ค่ะ แม่ก็ย้ายในไลน์ค่ะ มีวิธีย้ายลองหาดูในยูทูปนะคะ

เราย้ายผ่านแอป สปสช.ค่ะย้ายรำเร็จขึ้นใช้สิทธิได้ทันทีเลย

ย้ายผ่านแอป สปสช.ค่ะแม่ ย้ายง่ายใช้สิทธิได้ทันที

ย้ายในไลน์ด้วยตัวเองได้เลยค่ะ