เดินทางไกล 300+ กม

แม่ๆบ้านไหนเคยพาลูกเดินทางไกลข้ามจังหวัดบ้างไหมคะ มีวิธีไหนก็ทำให้ลูกไม่ร้องระหว่างทางบ้างไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เพราะเดือนหน้าแม่บ้านนี้ต้องเดินทางไกล300กว่าโล จำเป็นต้องเอาลูกไปด้วย กลัวเขาร้องค่ะ

1 Trả lời

หาของเล่นให้เล่น หรือแขวนโมบายใส่คาร์ซีทให้ดูเล่นค่ะ