ผ่าฟันคุด

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าฟันคุดตอนท้องบ้างค่ะ นี้ท้อง16w หมอนัดผ่าฟันคุดค่ะ แต่ม่เจบ. ม่ปวดอะไรนะค่ะ

ของเราก็ไม่เจ็บไม่ปวด หมอแนะนำให้ผ่าหลังคลอดนะ เพราะมันไม่กะทบกับชีวิตประจำวันเรา หมอบอกคลอดแล้วค่อยมาเอาออกจะดีกว่า

ฟันคุดจะนักผ่าตอนไม่เจ็บค่ะ เจ็บจะผ่าไม่ได้ ถ้าไม่ได้รบกวนชีวิตประจำวัน ไปผ่าหลังคลอดก็ได้ค่ะ