นั่งท่าผีเสื้อ ตอนครบ37w

แม่ๆบ้านไหนเคยนั่งท่าผีเสื้อตอนครบ37w บ้างคะ บ้านนี้พึ่งครบ37w แล้วลองนั่งท่านี้ดู พอนั่งเสร็จแล้วมานั่งพิงเล่น ลูกดิ้นไม่หยุดเลย ดิ้นแรบมาก ทั้งจุกทั้งเสียวมดลูก แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ไม่ค่ะบ้านนี้ก็เป็นนั่งท่าผีเสื้อหวังคลอดแต่สิ่งที่ได้ลูกดิ้นสะบัดเลย5555

2t trước

5555 ทางนี้ก็นึกกลัวทับแขนหรือทับอะไรรึป่าว ดิ้นไม่หยุดเลย

สู้ๆ✌️