ทีมธันวาคมแตกกันรึยังคะ

แม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมธันแต่แตกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยจ้ากำหนด24ธันวา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25ธค. แต่อยากให้ออกจะแย่แล้ว ปวดหลังปวดก้นกบทุกคืนเลย