ลูกแพ้โปรตีนนมวัว

แม่ๆบ้านไหนลูกแพ้โปรตีนนมวัวมั่งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลานเราแพ้ค่ะ ตั้งแต่เด็กน้องได้กินนมถั่วเหลืองตลอดเลยค่ะ นมที่น้องกินเป็นแลคตาซอยสูตรหวานน้อยกล่องสีชมพูอ่อนๆค่ะ ตอนนี้10ขวบแล้ว ร่างกายแข็งแรงสมวัยดีค่ะ

กินนมสูตรไหนยี่ห้ออะไรที่ไหนมีขายค่ะ