มีอาการเท้าบวม

แม่ๆบ้านไหนมีอาการบวมบ้างคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ 22w3d ปวดปลายเท้า เท้าบวมมาก ขาบวมตึง ดูบวมไปหมดเหมือนร่างจะแตก

1 Trả lời

บวมเร็วมากค่ะ ลองกดดูนะคะถ้าเป็นรอยบุ๋มลงไปแล้วไม่กลับขึ้นมาเหมือนเดิม หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4y trước

กดดูไม่มีรอยบุ๋มคะ แต่บวมมากจากเป็นคนเท้าเล็กตอนนี้ใส่รองเท้าไม่ได้ต้องซื้อใหม่เลยทีเดียว