ปวดท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีอาการที่แบบว่า....ท้องปั้นแล้วปวดท้องบ้างคะ ลุก เดิน นั่ง ก็ปวดแต่พอทนได้ ปวดๆหายๆ แต่ไม่ถี่มากสักเท่าไหร่ มีอาการร่วม ปวดหัวข้างเดียวมาเป็นอาทิตย์ อ้วก2-3วัน ล่าสุดวันนี้มีอาการเหนื่อยๆ มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ 37+3

1 Trả lời

คงเป็นอาการเตือนแล้วค่ะแม่