เต้าไม่เท่ากัน

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหา เต้าไม่เท่ากันเพราะลูกชอบกินนมข้างเดียวไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ แนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนคนแรก

บ้านนี้ให้เข้าทั้งสองข้างเลยค่ะแรกเกิดน้องยอมเข้าแค่ข้างเดียวเพราะอีกข้างน้ำนมไม่ค่อยออกแต่เราก็พยายามให้น้องเข้าเรื่อยๆค่ะตอนแรกก็งอแงพอทุกวันนี้ชินละกินข้างไหนก็ได้แต่นมคนเรามันก็ไม่ได้เท่ากันซะทีเดียวแต่พอเข้าสองข้างมันก็ดูโตใกล้เคียงกันค่ะ

พยายามให้สองข้างเหมือนกัน แต่ลูกชอบเต้าขวามากกว่า แล้วเต้าขวาก็ชอบคัดเต้า ปวดหลายรอบแล้ว ส่วนเต้าซ้าย มีน้ำนม แต่แทบไม่เคยท่อตัน

ต้องให้กินข้างที่เล็กกว่าบ่อย ๆ ค่ะ ถ้าเลิกเต้าแล้วไม่เท่ากันก็จะไม่เท่ากันไปจนกว่าจะมีลูกอีกคนแล้วปั้นเต้าใหม่

ของเราหลังลูกเข้าเต้าเสร็จ ใช้เครื่องปั้มนมปั้มออกทั้งสองข้างให้เกลี้ยงเต้าช่วยได้ค่ะ

ไม่มีทางที่จะกลับมาเท่ากันค่ะ ปกติก็ไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ

เป็นค่ะข้างขวาใหญ่มากบางทีก็ไม่มั่นใจ✌️😮‍💨

ไม่เท่าค่ะ ลูกรักข้างขวามาก โตอยู่ข้างเดียว

6mo trước

บ้านนี้เข้าแต่เต้าซ้าย ขวาไม่ยอมเข้า หันหน้าหาเต้าแค่ทางเดียว🤣