ครรภ์เป็นพิษ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษตอนท้องมั่งค่ะมาเล่าสู่กันฟังหน่อย บ้านนี้ท้องแรกก็เสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลย หมอนัดรอบที่แล้ววัดความดัน140แล้วค่ะ ตอนนี้ได้32+2แล้วกำหนดคลอด3ธันวานี้ค่ะ กังวลใจมาก

ครรภ์เป็นพิษ

ไตรมาสสามความดันจะขึ้นนิดนึงค่ะ แต่ไม่ควรเกิน 140/90 เราก็เริ่มเป็นตอน 32 สัปดาห์ แต่อาการอื่นไม่มี ตอนนี้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ ปกติดี

บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษคะ คลอดน้องตอน 36w5d คะ วันที่คลอดความดันสูงมากเกือบ 300 คะ หมอเลยจับผ่าตอนนั้นเลยคะ แต่คลอดน้องออกมาแล้วน้องหายใจเร็วคะ น้ำหนัก 3,010 คะ ตอนนี้น้องได้ 3m4d แล้วคะแข็งแรงดี

5y trước

ของเราความดันสูงเกินคะเลยได้ผ่าคะ