ปวดขามากกก

แม่ๆบ้านไหนปวดขาบ้างคะ​ บ้านนี้ปวดมากๆ​ ไม่ได้เดินเยอะแต่อยู่ดีๆก็ปวด​ เหมือนเส้นตึง​ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราปวดขา ร้าวๆ ตึงๆ ปวดตามข้อด้วย แจ้งหมอ หมอจัดแคลเซียมให้เพิ่ม ตอนนี้หายแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าอาการเดียวกันไหม