อาการเบื่ออาหารตั้งแต่เริ่มท้องจนไตรมาสสุดท้าย

แม่ๆบ้านไหนบ้างคะ​ ที่เบื่ออาหาร​ หิวปกติแต่ไม่มีความอยาก​ ที่จะกินอะไรเลย บ้านนี้คือ​ การคิดว่าต้องกินอะไร​ ความยากของแต่ละ แต่ถ้าที่บ้านเตรียมไว้ให้ก็กิน​ ไม่เลือกกินแต่ไม่มีความกินอะไรพิเศษ​ แม่กลัวลูกไม่โต เลยอัดไข่นม ปลา แต่ล่าสุดลูกโตดี​ ...แต่ความเบื่ออาหารแม่ยังอยูา ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เหมือนกันคะ หิวแต่ไม่รู้ว่าอยากกินอะไร เบื่อข้าว แต่พอมีของกินมาวางตรงหน้ากินหมดเลยคะ ไม่ค่อยแพ้ด้วย

3y trước

นี่ผลไม้​ กินผลไม้หนักมาก​ แอบกลัวน้ำตาล