33wแม่ๆบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนบวมบ้างค่ะอันตรายมั้ย กำหนดคลอด6มิถุนา แต่แม่บวมมาก ปวดขาหนีบเหมือนขยับตัวแล้วมีอะไรไปทับเส้น เดินก็แทบจะไม่ไหว ตอนนอนยกตัวขยับไม่ขึ้นเลยค่ะ

33wแม่ๆบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้กำหนด7มิ.ย.บวมเหมือนกันหมดเลยแต่กดไม่บุ๋มค่ะ