กระหม่อมเด็กยุบ

แม่ๆบ้านไหนน้องกระหม่อมยุบบ้างคะ ตอนนี้น้องได้4เดือนบางครั้งก็เต็มบางครั้งก็ยุบ แต่น้องไม่ได้มีอาการผิดปกติอะไร แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะมันจะเต้น ๆ พอพ้นขวบก็จะเริ่มตื่นลงแล้วปิดสนิทค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ