17 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนนับตามตารางในรูปไหมคะ ตอนนี้สับสนมากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมพฤษจิกา65

17 สัปดาห์

เรานับตามตารางนี้เลยค่ะ เคยถามคุณหมอๆ บอกจริงๆ ให้นับเป็นสัปดาห์ เพราะบางเดือนมี 4 บางเดือนมี 5 สัปดาห์ ถ้าเอา 4 หารเลย จะครบกำหนดคลอดที่ 10 เดือน

2y trước

บ้านนี้นะบตามคุณหมอบอกค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอให้หาร4จ้า

บ้านนี้นับตามที่แอพนี้บอกค่ะ ถ้าใครถามว่ากี่เดือนก็หาร4เอาค่ะ เพราะไปหาหมอๆก็นับเป็นวีคอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้เอาสัปดาห์หารสี่ค่ะ จะได้คำตอบว่ากี่เดือน ของเราท้องได้28สัปดาห์เท่ากับ7เดือนแล้วตอนนี้

2y trước

4เดือนจร้า

บ้านนี้นับตามหมอค่ะ ทั้งอนามัย โรงพยาบาล คลีนิค หมอทุกคนนับหาร 4 ทั้งหมดเลย

2y trước

บ้านนี้นับตามคุณหมอบอกนั้นแหละ คือหาร4เหมือนกัน

แม่บ้านนี้นับเป็น 10 เดือนค่ะ สัปดาห์หาร 4 ง่ายสุดยึดสัปดาห์ ลืมเดือนไปเลย 😁

ช่วงไตรมาสที่3จะงง นับแทบไม่ถูก แต่เราไม่นับเพราะว่านับไม่เป็น

เรานับตามที่เราเข้าใจค่ะ อันนี้เราไม่เข้าใจ🤣

2y trước

บ้านนี้ก็ยัง งง อยู่ค่ะ555

เรานับตามนี้ค่ะแม่ เห็นแม่คนอื่นลงไว้

ตามเม้นเเรกเลยค่ะ🤣

ทีมเดียวกันคะ