27Week 1Day

แม่ๆบ้านไหนท้อง2 คลอดเดือนมกราบ้างค่ะ บ้านนี้ยังตื่นเต้นและเเอบกลัวอยู่เลยค่ะ😅 แม่บ้านไหนท้อง2คลอดแล้วบ้างค่ะแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ😅😂😂

1 Trả lời

ท้อง2และอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แอบกลัวเช่นกันลูกคนแรกห่างกัน8ปีเลย ผ่าคลอด+ทำหมันด้วยยิ่งตื่นเต้นมากๆค่ะ