แม่ๆทาโลชั่นให้ลูกน้อยกี่เดือนกันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทาโลชั่นให้ลูกน้อยบ้างค่ะ แล้วทาตอนกี่กันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทาตอนหน้าหนาวค่ะ ปกติไม่ได้ทา แต่จะหยดน้ำมันมะพร้าวในน้ำที่น้องอาบ เท่านี้ผิวก็ไม่แห้ง

บ้านนี้ทาให้น้องตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ แต่ต้องดูด้วยค่ะว่าน้องจะแพ้หรือไม่แพ้ค่ะ