ปวดท้องแบบหน่วงๆจี๊ดๆ

แม่ๆบ้านไหนตอนตั้งครรถ์ได้ประมาน12สัปดาห์มีอาการปวดบริเวรท้องน้อยไหมค่ะ ปวดแบบจี๊ดๆ ลุกนั่งปวดร้าวตรงช่วงล่างอ่ะค่ะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเปนมา4ครั้งแล้ว

5y trước

แต่ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยค่ะแม่ เจ็บแบบนี้

มดลูกขยายทำให้เราปวดจ้า

5y trước

โอเคค่ะ