ตั้งครรภ์จุกท้อง

แม่ๆบ้านไหนช่วง5เดือนมีอาการจุกท้องบ้างไหม เป็นอันตรายไหม แม่บ้านนี้จุกๆท้องข้างขวาหน้าท้อง แต่น้องดิ้นปกติ ท้องไม่แข็ง แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติของแม่คะ กินน้อยๆบ่อยๆเอาคะ

5y trước

ค่ะ สงสัยเป็นเพราะเดินบ่อยด้วยแม่ค่ะ วันนี้เลยพยามไม่เดินบ่อยนอนๆนั่งๆ