สอบถาม

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตัวเล็กแล้วต้องอบเป็นเดือนสองเดือนบ้างค่ะ แล้วผิวลูกแดงๆคล้ำๆ พอออกจากตู้ผิวเค้าใส. ขาวขึ้นไหมค่ะ #แม่บ้านนี้โดนจนสีผิวลูกแดงคล้ำมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เรื่องผิวพรรณนี่ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของพ่อแม่เลยค่ะ

5y trước

คงจะใช่ แต่ออกมาแรกๆ ผิวใสขาวค่ะ แม่คิดว่าเจออบนานเลยผิวแห้ง แต่อาจจะได้ผิวพ่อเค้ามั้งค่ะ