มาแนะนำค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกินนมLactasoy แนะนำให้กินรสนี้น่ะค่ะ. รสไม่หวาน. ไม่หวานสมชื่อเลย แต่มีความหอมของถั่วเหลืองแทน

มาแนะนำค่ะ

บ้านนี้กินนมยี่ห้อไม่ได้เลยคะ​ อ้วกเพราะจืดมากๆๆ

ลองทานสสับกับนมประเภทอื่นๆดเวยนะคะคุณแม่ 🥰

กินไม่ได้เลยค่ะบ้านนี้ เคยพยายามแล้ว 😢

ซื้อมาลองกิน กินได้นิดเดียวจะอ้วกจ้า ^^

อร่อยมาก กินสลับกับตราหมี และก้แอมมัม

บ้านนี้กินหลายๆยี่ห้อค่ะ ปะปนกัน

บ้านนี้กินไวตามิ้ล..กล่องดำค่ะ..

บ้านนี้ทานสลับกับนมจืดวัวแดงค่ะ

5y trước

อีกยี่ห้อที่อยากแนะนำค่ะ เต้าหู้แบบผงชงเองของดอยคำ มีขายในเซเว่นกล่องละ60บาทค่ะ อาจจะจืดไปนิด แต่ประโยชน์เยอะนะคะ

บ้านนี้ทานนมแอลม่อนค่ะ

เดี่ยวลองมั้งหมดพอดีเลย